Đồng hồ Everest

Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Đồng hồ đeo tay nam: 5 nguyên tắc lựa chọn

Lựa chọn đồng hồ đeo tay cho nam không phải là việc đơn giản như nhiều người vẫn hay nghĩ. Không giống như nữ giới có nhiều món trang sức trên người, nam chỉ có đồng hồ được xem như là một món trang sức duy nhất. Vì thế lựa chọn đồng hồ cho nam phải toát lên vẻ phong cách và nam tính mỗi người. Dưới đây là 5 nguyên tắc khi lựa chọn đồng hồ đeo tay cho nam.
1. Lựa chọn theo phong cách

Nếu bạn là người thuộc phong cách đơn giản lịch sự hãy chọn loại đồng hồ 3 kim thể hiện sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Còn nếu bạn là người năng động, thích khám phá hay đi du lịch hãy chọn một chiếc đồng hồ thể thao với phong cách hiện đại. Hay bạn là người cầu kỳ, thích sự cao cấp và sang trọng hãy chọn mua dòng đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega,... hay một số mẫu đồng hồ cơ cao cấp
2. Chọn đồng hồ theo dáng người
Dáng người cao và cổ tay tròn: Nên chọn đồng hồ dây kim, mặt nhỏ sẽ tôn lên vẻ thanh lịch của bạn.

Dáng người cao nhưng gầy với xương cổ tay to:  Chọn đồng hồ đeo tay nam mặt vuông kết hợp với dây da hay dây inox  sẽ đẹp hơn trên tay bạn.
Vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn: Sự lựa chọn hoàn hảo ở đây là đồng hồ mặt tròn dây inox.
Dáng người cao to với cổ tay lớn: Nên tìm mua đồng hồ với kích thước lớn, mặt rộng và có nhiều kim, dây da to bản hay dây inox mắt to.
Bạn là người góc cạnh, mạnh mẽ tốt nhất nên đồng hồ thể thao.
3. Lựa chọn theo tính cách

Lãng mạng và hay mơ mộng: Hãy chọn loại đồng hồ đeo tay nam với kiểu cách mới lạ, để tạo nên sự hưng phấn mới mẻ cho mình.
Bạn là người cá tính: Hãy chọn chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo, phá cách hay thậm chí là dị để thể hiện cá tính của mình.
Bạn là người thực tế: Hãy tìm một chiếc đồng lịch sự, thanh nhã, các họa tiết rõ ràng hay thậm chí là đơn giản.
4. Phù hợp với công việc

Nhân viên văn phòng: Chọn đồng hồ đeo tay nam lịch sự trang nhã.
Làm kinh doanh hay thường xuyên tiếp xúc với đối tác: Hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ sang trọng.
Làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật hay thể thao:  Hãy chọn một chiếc đồng hồ phức tạp, có nhiều chi tiết.
Làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật: Hãy tìm mua một chiếc đồng hồ lạ, có thể nói là "có 1 không 2" sẽ giúp bạn thích thú.
Làm việc trong lĩnh vực tiền tệ hay tài chính: Hãy tìm mua một chiếc đồng hồ mạ vàng.
5. Phù hợp với túi tiền
Bạn cần xác định rõ khoảng tiền mình có thể bỏ ra để mua một chiếc đồng hồ là bao nhiêu đôi lúc hầu bao của bạn sẽ không thể đáp ứng được sở thích hay sự phù hợp cá nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed by | Everest